| by rescentris | No comments

เล่นเลียวกับแฟนสาว

วันนี้ผมกับแฟนเรานัดกันมาอ่านหนังสือกันค่ะเราเป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกันมาเกือบ 2 ปีแต่อยู่ๆวันหนึ่งผมกลับบอกรักเธอ แต่เธอเองก็ไม่ได้มีความปฏิเสธอะไรเรากอดกันแน่นเลยครับวันนั้นผมจำได้ดีเธอเองก็กอดผมไว้ไม่ยอมปล่อยอีกเช่นกัน แต่ที่นัดมาอย่างว่าล่ะครับเราต้องการที่จะอ่านหนังสือและติวข้อสอบเราสองคนนั่งอ่านหนังสือกันอยู่ครู่หนึ่งแฟนผมดูจริงจังกับการอ่านหนังสือมากเลยครับมีแต่ผมที่ยังติดเล่นดูแต่หนังjav และสลับกับนั่งอ่านหนังสือกันไปเรื่อยๆจากช่วงเช้าก็เริ่มเย็นแฟนผมอยากจะขอตัวกลับก่อนแต่เหมือนว่ามันจะไม่ง่ายผมไม่ยอมให้เธอกลับและชวนเธอมารับประทานอาหารเย็นด้วยกันต่อ คุณย่าดูเหมือนจะชอบหลานสะใภ้คนนี้มันรู้จักเอาใจย่าชอบจริงเลยขอให้เขามาดูแลย่าได้ไหม แต่เธอคงไม่ยอมหรอกครับแต่คืนนี้ผมอยากจะรั้งให้เธอนอนที่บ้านผมและผมก็คิดว่าจะทำให้แฟนเปลี่ยนใจ
เมื่อรับประทานอาหารเย็นเสร็จเธอเข้าไปไปเก็บของเตรียมตัวกลับบ้านแต่ผมกลับดึงเธอมากอดเพราะเกิดอารมณ์อยากxxxเหตุเพราะดูหนังjav ผมเลยไม่ให้เธอกลับอยู่กับผมสักคืนนะอย่าเพิ่งกลับเลยผมคิดถึงเธอนะครับผมจ้องตาแฟนของผมด้วยสายตาที่ขอร้องเธอจึงพยักหน้าตอบรับผมก้มลงไปจูบปากของเธอ เธอจูบปากตอบรับผมกลับมาผมปล่อยเธอเป็นอิสระ ผมเดินไปปิดประตูห้องผมที่เปิดอ้าอยู่อย่างที่ว่าใครจะเข้ามาข้างหน้าก็สามารถเข้ามาได้โดยไม่จำเป็นต้องกลัวอะไร
ผมกลับมากอดเธออีกครั้งผมกับเธอแลกสัมผัสที่แสนจะหอมหวานผ่านปากและลิ้นของเราผมดูดปากเธอจนอุ้มแฟนสาวของผมขึ้นมาวางบนเตียงผมก้มลงจูบต่อมือหนาของผมค่อยๆปกลดเสื้อผ้าของแฟนผมออกที่ละชิ้นทำแบบในหนังjavที่ผมดูเลย ทีละชิ้นตอนนี้แฟนผมเปลือยกายผมก้มลงดูดเรือนร่างของเธอไปหมด และไม่นานผมก็ปลดกางเกงตัวเองออกเผยงูยักษ์ออกมาผมใช้ควยถูหีเธอและค่อยๆยัดควยของผมเข้าไปในช่องแคบๆหีเธอแน่นมากครับน้ำหีเธอไหลออกมาเยอะมากเลยครับ ผมค่อยๆขยับสะโพกเพื่อดันเข้าออกภายในตัวของเธอ เธอร้องครางออกมาว่าเจ็บผมทำเธออย่างบางเบาและไม่นานนักแฟนของผมเริ่มโอเคแล้วผมจึงเริ่มส่งแรงเข้าไปอย่างเร่งด่วนผมขยับสะโพกเร็วแรงมากยิ่งขึ้นแฟนผมร้องครางออกมา ผมเร่งซอยหีเร็วแรงขึ้นผมรู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังจะเสร็จผมจึงรีบชักควยออก เพราะกลัวจะเสร็จก่อนแฟนของผมและไม่รอช้าครับผมเริ่มสอดใส่เข้าไปใหม่และขยับสะโพกเร็วแรงยิ่งขึ้นแฟนผมครางเสียวออกมาเลยครับผมเสียวหัวควยมากเลยจริงๆหีของเธอมันตอดรัดควยผมมันทำให้ผมยิ่งรู้สึกเสียวหีที่ไม่เคยผ่านชายใดมามันให้ความรู้สึกแบบนี้นี่เองผมกระหน่ำซอยเร็วถี่จนได้ยินเสียงเนื้อกระทบกับผับๆกระแทกจนน้ำของเราทั้งคู่แตกออกมาพร้อมกันพร้อมกับฉากหนังjavที่จบเสร็จพร้อมกับผมและเธอพอดี

Leave a Reply