| by rescentris | No comments

ผู้หญิงชอบคนดีแต่ทำไม่ถึงได้แต่คนเลว

เชื่อว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนมักจะอยากได้ผู้ชายที่ดี ๆ เป็นแฟนเป็นเรื่องปกอยู่แล้ว อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลยเพราะผู้ชายก็อยากได้แฟนที่ดี ๆ เช่นกันพวกเขาอาจจะชอบมองคนหุ่นดี สนใจคนดูดีเหมือนนางเอกหนังโป้ แต่ถ้าคุณหุ่นเซ็กซี่แต่นิสัยแย่พวกผู้ชายเขาก็ไม่มองคุณแน่นอน เราทุกคนอยากได้คนดี ๆ เป็นแฟนกันทั้งนั้น แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมผู้หญิงส่วนมากถึงชอบได้ผู้ชายเลว ๆ มาเป็นแฟน
จะบอกว่าผู้หญิงชอบผู้ชายเลวมันก็ไม่ใช่แต่มันเป็นเพราะผู้ชายเลว ๆ ส่วนมากจะจีบผู้หญิงเก่งเพราะเขาจะมีความมั่นใจ ทั้งเรื่องความสัมพันธ์และเซ็กส์ที่เด็ดยิ่งกว่าหนังโป้ เขามีความชัดเจนเขามีคำพูดสวยหรูเขารู้ว่าผู้หญิงอยากได้ยินคำพูดแบบไหนอยากฟังคำพูดแบบไหนและเขาก็ทำในสิ่งที่คุณต้องการเพื่อที่เขาจะได้คุณมาครอบครองและผู้หญิงส่วนมากก็จะแพ้คำพูดเขาอยู่แล้ว
ประเด็นคือพวกผู้ชายดี ๆ ที่ผู้หญิงต้องการจะได้มาเป็นแฟนเขามักจะจีบผู้หญิงไม่เป็น ส่วนใหญ่ก็หมดเวลาไปกับหนังโป้นั่นแหละ เขามักจะไม่รู้ว่าผู้หญิงต้องการอะไร เขามักจะหาคำพูดหวาน ๆ มาพูดกับผู้หญิงเพื่อให้ผู้หญิงชอบไม่เป็นเพราะประสบการณ์ของเขามันน้อยต่อให้ดูหนังโป้มาเยอะก็ตาม แต่การกระทำของเขามันจะเป็นตัวบ่งบอกว่าเขาเป็นผู้ชายดีหรือผู้ชายเลว ซึ่งโดยส่วนมากคุณมักจะเชื่อคำพูดมากกว่าการกระทำเพราะว่าคำพูดพอฟังลื่นหูมันดูเชื่อถือได้ แต่การกระทำมันต้องใช้ระยะเวลาในการพิสูจน์ซ้ำแล้ซ้ำเล่ามันถึงจะเชื่อได้ว่าคนนี้ดีจริง ๆ เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณอยากเจอผู้ชายดี ๆ คุณต้องไม่ใช้อารมณ์ในการเลือกแต่คุณต้องใช้สติในการเลือก ใช้สติหมายถึงคุณต้องใช้สติในการดูการกระทำของเขาไม่ใช่คำพูดของเขาผู้ชายที่ดีมักจะพูดคำหวานไม่ค่อยเก่งซึ่งจะแตกต่างกับผู้ชายเจ้าชู้ทั้งหลายเพราะฉะนั้นการที่คุณจะเลือกผู้ชายสักคนคุณต้องดูว่าเขาปฏิบัติกับคนรอบข้างยังไง ปฏิบัติกับเพื่อนเขายังไงเขาเป็นคนซื่อสัตย์กับเพื่อเขามั้ยเขาปฏิบัติกับพ่อแม่เขายังไงเขาเป็นคนรักพ่อแม่เขามั้ย เขาปฏิบัติกับคนที่ด้อยกว่ายังไงเขาให้เกียรติมั้ย จริง ๆ แล้วมันมีลายมุมมาก ๆ ที่คุณสามารถดูการกระทำจากเขาได้แต่เรื่องนี้มันต้องใช้เวลามันไม่ใช่แค่พูดออกมาว่าเขาเป็นแบบนี้แล้วคุณจะเชื่อเขาได้เลย เพราะการเชื่อจากคำพูดมันเลยทำให้คุณได้ผู้ชายเลว ๆ มาเป็นแฟน เอาเวลาไปดูหนังโป้ดีกว่า เพราะฉะนั้นไม่ต้องรีบร้อนกับมันค่อย ๆ ศึกษากันไปดูกันไปยาว ๆ แล้วเมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกว่าคนนี้ใช่แล้วคุณค่อยตัดสินใจว่าคุณจะเปลี่ยนความสัมพันธ์กับเขาไปในทางไหนดี อย่างที่บอกเลยว่าการกระทำมันต้องใช้เวลาแต่คำพูดมันใช้เวลาแค่แปปเดียวเพราะฉะนั้นเรื่องนี้ไม่ควรรีบร้อน แล้วอีกอย่างคือถ้าคุณใช้สติในการเลือกคุณจะรู้สึกได้ถึงความมั่นคงที่ไม่ใช่แค่ความหวือหวา

Leave a Reply