| by rescentris | No comments

โดนแตกในไม่ทันตั้งตัว

สวัสดีชาวนักอ่านทุกคนนะคะหนูชื่อว่ากระแตค่ะ ตอนนี้กำลังเรียนชั้นม.3 หนูเป็นลูกคนเดียวค่ะพ่อแม่เลยค่อนข้างจะตามใจมาก ๆ หนูก็ใช้ชีวิตเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปค่ะแต่สิ่งที่ชอบที่สุดก็คือการดูซีรี่ย์เกาหลี เวลาอยู่โรงเรียนหนูจะเป็นคนเงียบ ๆ เลยทำให้คนส่วนใหญ่คิดว่าหนูเป็นเด็กเรียบร้อยแต่ความจริงคือหนูเป็นเด็กที่ชอบเรื่องอย่างว่ามาก ๆ หนูดูหนังโป๊มาตั้งแต่ม.1 เพราะว่าตอนนั้นพวกผู้ชายเอาหนังโป๊กันมาดูในห้องเลยทำให้หนูเสพติดการดูหนังโป๊ตั้งแต่นั้นมาเลยทุกวันหนูต้องดูหนังโป๊ใหม่แล้วก็ช่วยตัวเองเป็นประจำ
ประสบการณ์ครั้งแรกของหนูเกิดขึ้นตอนเทอมที่แล้วค่ะด้วยความที่หนูเป็นคนที่หน้าตาค่อนข้างน่ารักเลยมีผู้ชายมาจีบเยอะทั้งนิสัยดีและไม่ดี จนได้เจอกับพี่คนนึงค่ะเขาแก่กว่าหนูห้าปีและด้วยความอยากจะลองใช้วิชาที่ดูจากหนังโป๊มาหนูเลยลองคบกับพี่เขาดูค่ะ คบกันไปเรื่อย ๆ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่พอทุกอย่างเริ่มลงตัวพี่เขาก็เริ่มแสดงความหื่นของเขาออกมาค่ะ วันนั้นที่เราไปดูหนังกันเขาค่อย ๆ เอามือมาลูบที่หน้าขาของหนูสักพักเริ่มขึ้นมาที่หน้าท้องและก็จับหน้าอกหนูสะดุ้งนิดหน่อยเพราะว่านี่ก็เป็นครั้งแรกเหมือนกัน หนูเลยทำท่าทีไม่พอใจพี่เขาก็เลยหยุดหลังจากดูหนังจบพี่เขาก็บอกว่าไปหอเขาก่อนเขาจะหยิบของขวัญให้หนุก็ไปเพราว่าไม่ได้คิดอะไรแต่พอเปิดประตูเข้าไปเท่านั้นแหละค่ะ เขาเริ่มจู่โจมหนูทันทีทั้งดูดปากขยำนมหนูตอนนั้นหนูเริ่มกลัวแล้วค่ะความกล้าตอนแรกไม่รู้ไปไหนหมด จนหนูบอกเขาว่าหนูยังไม่พร้อมและเสนอให้เขาว่าหนูจะอมควยให้เขาเขาถึงยอมค่ะจากวันนั้นหนูก็ไม่ติดต่อกับพี่เขาอีกเลย
จนวันที่เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นมีเพื่อนพี่ชายมาบ้านหนูเขาแต่เราไม่ได้สนิทกันสักเท่าไหร่แต่หนูไม่ค่อยชอบเขาหรอกเพราะว่าเขาชอบมองหนูด้วยสายตาหื่นกามเลนยิ่งทำให้หนูเกลียดเขาเข้าไปอีก คืนนั้นพ่อกับแม่ไม่อยู่บ้านหนูเลยถือโอกาสมานั่งเล่นเกมกะว่าจะเล่นจนเช้าไปเลยแต่พี่คนนี้เขาบอกว่าจะมาหยิบแผ่นเกมไปเล่นกับพี่ชายหนูก็ไม่ได้คิดอะไรแต่ก็ลืมไปว่าชุดที่ตัวเองใส่อยู่ตอนนี้มันคือชัดนอนแถมผ้ายังบางมาก ๆ คอเสื้อเว้าลึกจนแทบจะเห็นนมทั้งเต้าแล้วแล้วเสื้อก็สั้นปิดตูดไม่มิดด้วย แถมหนูยังลุกไปหยิบแผ่นเกมให้เขาด้วยเพราะรำคาญอยากให้เขาออกไปไว ๆ เลยทำให้ตอนนี้เขาเห็นหีหนูเป็นกลีบจากข้างหลังเลยแน่ ๆ
ระหว่างที่กำลังจะหนีเข้าห้องเขาก็เข้ามาจากข้างหลังรวบเสื้อหนูขึ้นไปถึงไหล่เลยแล้วยัดควยเขาเข้ามาเลยตอนนั้นหนูร้องไม่ออกเลยมันจุกไปหมดแถวเขายังขยำนมหนูไปด้วยอีก ตอนนั้นด้วยความกลัวหนูก็ไม่กล้าร้องแล้วพี่เขาซอยอยู่แค่ห้านาทีพี่เขาก็เสร็จแล้วน้ำแตกคารูหนูเลยแล้วเราสองคนตกลงกันว่าเรื่องนี้จะไม่บอกใครแล้วหนูกับพี่เขาก็ไปต่อกันที่ห้องหนูต่อ

Leave a Reply