| by rescentris | No comments

เรื่องเสียวใหม่ คู่แข่งเซ็กส์

ผมชื่อ เจ เป็นนักศึกษาอยู่สาขาภาพยนตร์ ผมเองเป็นคนชอบถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งต่างลงในวิดีโอ ยิ่งเวลาที่ได้ไปตาสถานที่แปลกๆ ก็ยิ่งอยากจะบันทึกเรื่องราวเหล่านั้นเอาไว้ ประสบการณ?ต่างๆในชีวิตก็เช่นเดียวกันครับ ผมบันทึกเอาไว้ทุกอย่าง แต่มีเรื่องหนึ่งที่ผมยกให้เป็นอันดับ 1 ก็คือประสบการณ์เซ็กส์ของผม ที่จะมาเล่าให้ฟังวันนี้ครับ
ผมมีแฟน เธอเป็นฝาแฝดกัน วันที่จีบผมเลือกไม่ได้ว่าจะรักใคร สุดท้ายเธอทั้งคู่ก็ตกลงเป็นแฟนกับผม เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 3 คนแบบนี้มาเกือบปีแล้วครับ ผมกับแฟนเรามักจะมีอะไรกัน ภายใต้เงื่อนไขของการแข่งขัน ถ้าใครทำให้ผมน้ำแตกได้ก่อน คืนถัดมาผมจะเย็ดเธอคนเดียว ทำให้ทั้งสองคนต่างงัดท่าเด็ด หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์เซ็กส์ทอยมาใช้มากมาย ความโดดเด่นที่ทำให้ผมแยกทั้งคู่ออกจากกันได้ ก็คือเรื่องของลีลา แฝดคนพี่จะชอบให้ผมอยู่ข้างบน ส่วนแฝดคนน้องจะชอบให้ผมอยู่ข้างล่าง บางครั้งเราก็ทำมันพร้อมๆกัน แต่วันนี้ ผมจะขอถ่ายทอดเรื่องราวของผมลงในวิดีโอ เพื่อเป็นของขวัญให้เธอในวันเกิดครับ
ผมเริ่มตั้งกล้องเอาไว้บนชั้นหนังสือ และที่กล่องเก็บของบนหัวเตียง คืนนั้นเธอเดินเข้ามายังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทั้งคู่ค่อยๆถอดชุดนอนของตัวเองออกช้าๆ และจึงมาถอดให้ผม สายตาแข่งขันกลายเป็นเรื่องปกติก่อนจะมีเซ็กส์ ผมดันตัวเองให้ลุกนั่งตรงปลายเตียง ค่อยๆอ้าขาออกเพื่อปล่อยมังกรตัวใหญ่ แฝดพี่ค่อยๆใช้ปากของเธอเล่นกับส่วนหัวของมังกร ส่วนแฝดน้องค่อยๆใช้ริมฝีปากบางๆจรดลงมาที่หน้าท้อง กดตัวให้ผมเอนนอกลงไป ค่อยๆจูบไล่ขึ้นมาจนถึงริมฝีปาก ผมยังเพลิดเพลินกับออรัลที่อีกคนทำให้ ในขณะที่ตัวเองก็กำลังออรัลให้แฝดน้องเช่นกัน ผมที่เย็ดอยู่ในท่า 69 ถูกริมฝีปากของทั้งคู่หยอกล้อเล่นจนแข็งตึงเต็มที่ แรงดูดเบาๆสลับกับแรงดูดที่อัณฑะ เหมือนจะยั่วและเร่งให้ผมเสร็จโดยเร็ว แต่ผมไม่ยอมเธอหรอก ลิ้นของผมตวัดไปมาที่ปุ่มเสียวของแฝดน้อง ทำเอาเธอหมดแรงจะพยุงตัว นอนซบลงบนอกของผม เป็นคราวของแฝดพี่ ที่จะเร่งเครื่อง เธอใช้ทั้งมือและปากโอบรอบจนถึงโคน ดึงออกเบาๆ ก่อนจะอมกลับเข้าไปใหม่ ทำมันแรงขึ้นเรื่อยๆทั้งเข้าและออก จนในที่สุดผมก็ทนต่อแรงต้านไม่ไหว ฉีดน้ำสีขาวให้พุ่งทะลักเต็มใบหน้าของหญิงสาว เธอรีบเลียมันตั้งแต่ตรงโคน ไล่มาจนถึงส่วนปลาย ดูดเอาน้ำรักไปเก็บไว้เพียงคนเดียวอย่างสบายใจ ส่วนผมได้แต่นอนหมดแรง พวกเธอคงไม่รู้เลยสินะ ว่าผมได้แอบถ่ายเธอตอนกำลังเย็ด เธอคงตกใจน่าดูที่ได้เห็นว่าตัวเองเงี่ยนขนาดไหน

Leave a Reply